Với hướng dẫn từng bước này, bạn sẽ có thể đưa người đàn ông của bạn niềm vui lên cấp độ tiếp theo. Và có đời sống tình dục viên mãn.

Tất cả những gì bạn cần là một nơi yên tĩnh trong một căn phòng ấm áp cho hai bạn – nhưng một bãi biển nhiệt đới bị bỏ hoang cũng sẽ làm như vậy. Sử dụng một loại dầu tự nhiên, như dầu hạt nho, dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân. Bạn cũng có thể thêm một số giọt tinh dầu như cam để làm cho nó trở thành một phiên thậm chí gợi cảm hơn.

Một khi bối cảnh được thiết lập cho massage bộ phận sinh dục khiêu dâm, chỉ cần thư giãn và tin tưởng vào bàn tay của bạn. Hãy nhớ thở cùng nhau và nhận được phản hồi từ anh ấy. Tôn vinh cơ thể, tâm trí và tinh thần của mình.

Chúc bạn có đời sống tình dục phong phú!

Bước 1: Cung cấp một bất ngờ thú vị cho người đàn ông của bạn bằng cách xoa bóp đáy chậu của anh ấy, khu vực giữa hậu môn và gốc tinh hoàn. Với cú chạm ma thuật của bạn, anh ta sẽ có thể kết nối với điểm gợi cảm này.

Bước 2
Giữ chặt tay và trêu chọc anh ấy bằng những chuyển động gợi cảm chậm chạp, đưa tay lên xuống trên dương vật cương cứng của anh ấy. Hãy chắc chắn rằng bạn xoa bóp quy đầu của anh ấy với bề mặt cùn của ngón tay cái của bạn. Khi tâm trạng trở nên quá nóng, hãy truyền năng lượng tình dục bằng tay trên toàn bộ cơ thể anh ấy.

Visits: 1548
Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *